Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX – 18-12-2022

Một lễ hội của Đà Lạt được nhiều du khách thập phương quan tâm đó chính là Festival hoa Đà Lạt 2022. Lễ Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX – sẽ được khai mạc vào 18-12. Mặc dù Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022 kéo dài hơn 2 tháng, từ ngày 01/11 đến hết ngày 31/12. Rất nhiều du khách trong nước và quốc tế cũng đổ về để hòa chung không khí diễn ra Chương trình khai mạc

Festival Hoa Đà Lạt 2022

Festival hoa đà lạt 2022

Tuần cao điểm của Festival Hoa Đà Lạt từ ngày 18 – 31/12 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Trong đó chương trình “Đà Lạt – Du lịch những làng hoa” là một trong những hoạt động không thể thiếu giúp du khách trải nghiệm thực tế

Chương trình nghệ thuật Công bố Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra vào 20 giờ (18/12). Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, được tường thuật trực tiếp trên VTV1.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt sẽ giới thiệu về Đà Lạt – Lâm Đồng từ thuở khai thiên lập địa. Tái hiện các nghi lễ mang tính chất truyền thống của các dân tộc bản địa sinh sống tại Lâm Đồng. Đến giới thiệu về Đà Lạt hiện đại, kinh tế phát triển, được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, điểm hẹn về du lịch, văn hóa – nghệ thuật.

Festival hoa đà lạt 2022

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Công bố Festival Hoa Đà Lạt 2022 có sự tham gia của khoảng 400 diễn viên. Gồm các nghệ sĩ nổi tiếng, các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Và bán chuyên nghiệp, diễn viên quần chúng huy động từ địa phương.

Lễ khai mạc sẽ khép lại bởi màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút, vào khoảng 23 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện website bán hàng Online

Trang web đang chuyển nhượng tên miền -
- source code website cho ai cần bán hoa

TĂNG LIKE FANPAGE - TĂNG THÀNH VIÊN GROUP