Mua cây tùng thơm ở Tp Hồ Chí Minh

Là một loại cây cảnh có giá trị thẩm mỹ cao vì vậy tùng thơm luôn được nhiều người săn tìm. Nếu như bạn đang phân vân không biết mua tùng thơm ở đâu. Thì hãy yên tâm nha sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn về mua cây tùng thơm ở Tp Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm cây tùng thơm

Mua cây tùng thơm ở Tp Hồ Chí Minh
Mua cây tùng thơm ở Tp Hồ Chí Minh

Là loại cây thuộc loại cây thân gỗ và có chiều cao khoảng 35 – 60 cm. Phần rễ của cây thuộc loại rễ chùm, hút nước rất tốt. Còn lá cây tùng thơm có kích thước nhỏ, mọc dày đặc và có màu xanh nõn. Đặc biệt phần trong thân cây có chứa tinh dầu phát ra mùi thơm nhẹ và có tác dụng xua đuổi muỗi khá tốt.

Cách trồng cây tùng thơm

Bạn biết không loài cây tùng thơm này khá dễ trồng nên bạn có thể dễ dàng trồng nó tại nhà nha.

Đầu tiên bạn có thể lựa chọn trồng bằng cách giâm cành hoặc chiết cành tùy vào sở thích nhé.

Nên chọn loại đất tơi xốp cao và giàu chất dinh dưỡng. Và nếu bạn trồng trong chậu thì hãy đục phần lỗ dưới đáy chậu để cách thoát nước tốt hơn.

Sau đó đặt cành con vào đất và lấp đất kín phần gốc. Tiếp theo là tưới nước cho cây cả phần rễ và phần lá để cây nhanh phát triển.

Bên cạnh đó bạn nên để cây mới trồng ở nơi bóng râm hoặc có ánh sáng nhẹ. Vì cây còn non không thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời được.

Giá cây tùng thơm phụ thuộc vào kích thước của cây và dáng của tùng thơm.

Mua cây tùng thơm ở Tp Hồ Chí Minh

Vì là loại cây cảnh phổ biến nên bạn có thể dễ dàng tìm mua nó ở các quận của TP HCM. Nhưng bạn nên chọn những nơi chuyên cung cấp tùng thơm uy tín và chất lượng để đặt mua nha. Ngoài ra bạn có thể đặt mua online ở hoatuoidalat.vn

Bài viết trên đây là những chia sẻ của mình về mua cây tùng thơm ở tp Hồ Chí Minh. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nơi tìm mua tùng thơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện website bán hàng Online

Trang web đang chuyển nhượng tên miền -
- source code website cho ai cần bán hoa

TĂNG LIKE FANPAGE - TĂNG THÀNH VIÊN GROUP