Bán toàn bộ code web, tên miền hoatuoidalat.vn

Kinh doanh hoa tươi là một trong những lĩnh vực phổ biến hiện nay. Chúng ta sử dụng hoa tươi trong rất nhiều mục dích khác nhau. Từ tặng hoa khai trương, tặng sinh nhật, tặng người yêu hay trưng bày cửa hàng,…đều rất phổ biến. Nhu cầu phát triển thương mại điện tử tăng, việc kinh doanh buôn bán truyền thống từ cửa hàng dần bị chiếm lĩnh bởi kinh doanh online. Bằng việc nhận thấy tầm phát triển của kinh doanh hoa online và phát triển doanh số bán hoa online. Chúng tôi đã đầu tư và xây dựng web bán hoa tươi Đà Lạt để quảng bá hoa đi nhiều nơi hơn. Bán toàn bộ code web, tên miền hoatuoidalat.vn để các nhà vườn, shop kinh doanh hoa có thể tìm hiểu và mua lại để kinh doanh

Website hoatuoidalat.vn có những gì?

Hoatuoidalat.vn là một tên miền rất đẹp giành để kinh doanh hoa Đà Lạt. Tên miền ngắn, hợp ý nghĩa về hoa mà còn lại đuôi tên miền Việt Nam .vn. Nếu tính theo giá thị trường tên miền đẹp hoatuoidalat.vn có giá trị khoảng 15.000.000 vnđ.

Đây là một trang website thiết kế chuẩn seo, các từ khóa về hoa và bài viết dễ lên top tìm kiếm của Google. Chúng tôi sẽ viết bài liên tục về chủ đề hoa, đồng thời seo các từ khóa về hoa lên google để tạo nguồn thu nhập thụ động.

Giao diện website đã lên sẵn, khi kinh doanh chỉ cần chụp hình đại diện các loại hoa lên và rao bán. Việc up sản phẩm lên khá dễ dàng chỉ với vài cái click chuột.

Có kèm theo Fanpage Hoa Tươi Đà Lạt đi kèm, Page có lượt like thật và ổn định. Tạo điều kiện để nhà vườn đăng các sản phẩm up lên facebook dễ dàng.

Các bước đặt hàng, tư vấn nhanh qua zalo, facebook được tích hợp sẵn. Khách hàng cần mua sẽ bấm liên hệ vào zalo chính của shop luôn

Nếu bạn đang bán các loại hoa tại Đà Lạt?

Nếu bạn đang ở Đà Lạt và đang buôn bán các loại hoa Đà Lạt thì đây là một lợi thế lớn. Bạn đang ở Đà Lạt, bạn đang là một nhà vườn hay shop kinh doanh hoa cần đổ sỉ các loài hoa Đà Lạt thì nên sở hữu một website để quảng bá.

Mối quan hệ với các nhà vườn khác, thông thạo nhà vườn và các loại hoa. Nếu có khách  ở nơi khác cần mua hoa sỉ. Bạn có thể trực tiếp cung cấp hoặc đi hỏi giá các nhà vườn bên cạnh để báo giá cho khách sỉ. Nếu khách sỉ đồng ý, thì bạn bảo đặt cọc rồi chờ ngày xuất hoa đi thôi. Bạn không cần sở hữu quá nhiều dòng hoa cùng lúc, mà cũng có thể bán được tất cả loại hoa đi khắp nơi.

Tương tự nếu là một shop bán hoa có sẵn mặt bằng rồi mà chưa có website thì cũng nên đầu tư ngay nhé. Nhu cầu mua hoa và đặt hoa Online rất cao. Bạn có thể bán tại Đà Lạt hoặc có thể bỏ sỉ đi nhiều nơi khác.

Nếu bạn đang kinh doanh hoa ở các tỉnh khác?

Đang kinh doanh shop hoa ở tỉnh khác có cần thiết kế website? Câu trả lời là có ! Ở tỉnh nào khác Đà Lạt thì bạn cũng nên có website bán hoa Online ngoài kênh trực tiếp từ cửa hàng. Khách hàng sẽ thấy thật ngưỡng mộ khi bạn có cả trăm loài hoa ở Đà Lạt hội tụ tại shop của mình.

Bạn đang ở tỉnh khác Đà Lạt, có thể liên hệ các nhà vườn ở Đà Lạt để nhập hoa về trực tiếp. Bạn hãy post tất cả dòng hoa lên website, để khách hàng chọn lựa và đặt trước.

Nếu bạn có nhiều chi nhánh bán hoa Đà Lạt thì rất nên sở hữu website bán hoa. Việc vận chuyển hoa từ nhà vườn Đà Lạt đi các tỉnh khác cũng rất dễ dàng qua các nhà xe.

Bàn giao những gì khi mua tất cả website hoatuoidalat.vn

Chuyển nhượng tất cả tên miền và code website hoatuoidalat.vn. Đây là website hoàn toàn mới.

Bán toàn bộ code web, tên miền hoatuoidalat.vn

Liên hệ tư vấn và mua báo giá

Facebook : https://www.facebook.com/nhanh0981790239/

Zalo: 0981.790239

Mail: Info.webchuanseo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *