Du khách đổ về Đà Lạt, đèo Bảo Lộc kẹt cứng từ sáng sớm dịp 30-4

Đúng như dự đoán trước đó, dịp 30-4 và 1-5 du lịch đến Đà Lạt đều phải trải qua hàng giờ ngắm cảnh “kẹt xe” đường phố. Tình trạng kẹt xe trên quốc lộ 20 đi qua đèo Bảo Lộc luôn là điểm kẹt xe được báo trước. Rất nhiều người du lịch đến từ sáng sớm, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi tình trạng kẹt xe.

Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm 2021 được nghỉ 3-4 ngày, do đó Đà Lạt là 1 điểm du lịch lý tưởng để bạn khám phá Đà Lạt. Hàng ngàn xe máy và xe oto xếp đuôi nhau nhích từng chút một qua khu vực đèo Bảo Lộc. Nhiều người đi xe máy mệt mỏi đã phải dừng tránh vào hai bên đường. Một mặt để nghỉ ngơi, mặt khác chờ tình trạng kẹt xe giảm rồi mới tiếp tục hành trình. Vì hiện tại nếu có di chuyển thì cũng chỉ đi từng chút một.

Lực lượng CSGT trạm Mađaguôi (Phòng CSGT Công an Lâm Đồng) chia thành nhiều tổ chốt chặn 2 đầu đèo Bảo Lộc để điều tiết giao thông. Sự kiện cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV 2021 từ TP Bảo Lộc – HCM cũng phải hoàn thời gian xuất phát 30 phút so với dự kiến.

Đến trưa 30/4, các phương tiện từ đèo Chuối (huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đến đèo Bảo Lộc (TP Bảo Lộc) vẫn nối đuôi nhau đi rất chậm.

Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 không trọn vẹn

Rất nhiều người đã lên lịch đi Đà Lạt trước đó vài tuần. Nhiều người ở xa đã book phòng và đặt cọc đầy đủ. Tuy nhiên chỉ trước 1-2 ngày lại xuất hiện ca dương tính Ncov. Điều này khiến nhiều người phập phồng lo lắng. Nhiều tỉnh thành lúc này cũng đã siết chặc và nâng mức cảnh báo

Các điểm checkin khi đến Đà Lạt dịp 40-4

Nếu đi du lịch mọi người nhớ mang khẩu trang đi ra khỏi nhà, tránh tụ tập nơi đông người nhé

CÙng điểm danh các địa điểm lý tưởng để cùng nhau khám phá. Hồ Xuân Hương, CHợ đêm Đà Lạt, Thung Lũng Tình Yêu, Thác Datanla, Thác Cam Ly, Hồ Tuyền Lâm, Ga xe lửa Đà Lạt, vườn hoa Đà Lạt,…

Địa điểm du lịch Đà Lạt chụp ảnh đẹp: vuờn hoa Oải hương, quảng trường Lâm Viên, cánh đồng hoa tam giác mạch, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *