Review đồi cỏ hồng Đà Lạt?

Đến Đà Lạt những ngày chớm đông một trong những địa điểm tham quan nhất định phải ghé là đồi cỏ hồng Đà Lạt. Đây là khoảng thoi gian cỏ hồng khoe sắc rực rỡ nhất. Cỏ hồng vẻ đẹp hoang dại đậm chất núi rừng với dáng hình mỏng manh, đậm chất thơ mộng. Cùng tìm hiểu một số review đồi cỏ hồng Đà Lạt để có thêm nhiều kinh nghiệm cho chuyển du lịch đến “Thành phố mộng mơ” sắp tới nhé!

Mùa cỏ hồng đẹp nhất vào tháng mấy?

Cỏ hồng Đà Lạt bắt đầu nở vào những ngày đầu đông, rơi vào khoảng tháng 10. Đi dạo trên những con đường Đà Lạt du khách dễ dàng bắt gặp những ngọn cỏ hồng đong đưa trong gió ở hai bên sườn núi hoặc ven đường.

Tuy nhiên, mùa cỏ hồng Đà Lạt chín rộ và rực rỡ nhất là vào giữa tháng 11. Lúc này, ngọn cỏ đã vươn cao hết cỡ, thân cây thẳng tắp, ngọn cỏ bung ra khoe sắc hồng cả một vùng trời. Chính vì vậy, nếu bạn mê mẩn vẻ thơ mộng của đồi cỏ hồng thì hãy đến Đà Lạt vào khoảng thời gian này nhé!

Review đồi cỏ hồng Đà Lạt chi tiết

Dưới đây là một số review đồi cỏ hồng Đà Lạt nổi tiếng cũng như đường đi đến các địa điểm đó. Cùng tham khảo nhé!

Một số đồi cỏ hồng nổi tiếng ở Đà Lạt

Review đồi cỏ hồng Đà Lạt Thái Phiên

Thời gian trở lại đây đồi cỏ hồng Thái Phiên đang thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm. Không chỉ được ngắm vẻ thơ mộng của đồi cỏ, tại đây bạn còn được chiêm ngưỡng các loài hoa nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt.

Đường đi: Từ trung tâm thành phố, đi thẳng theo hướng Hùng Vương đến thung tâm Trại Mát. Di chuyển thêm 2km nữa du khách sẽ gặp được cánh đồng cỏ hồng cực đẹp, nơi đây tham quan không mất phí nhé.

Đồi cỏ hồng khu vực Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm là một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại Đà Lạt. bạn có thể thăm thú thỏa thích hồ sau đó di chuyển qua đồi cỏ hồng để check in, sống ảo và chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của cỏ hồng “đặc sản Đà Lạt mà ít nơi nào có được.

Đường đi: Từ trung tâm Đà Lạt di chuyển theo hướng Triệu Việt Vương, đến cuối đường có ngã 3 là hướng đi đến Đường Hầm Điêu Khắc. Tại đây, di chuyển thêm 1km nữa du khách sẽ bắt gặp một đồng cỏ hồng tuyệt đẹp.

Đồi cỏ hồng ở Thung Lũng Vàng

Như đã nói ở bài trước, Thung Lũng Vàng chính là địa chỉ có đồi cỏ hồng đẹp nhất tại Đà Lạt. Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội cỏ hồng hằng năm. Đồng cỏ hồng ở thung lũng vàng rộng hơn nhiều so với các khu vực khác. Ngoài ra, nơi đây có có view đồi thông nhìn ra tuyệt đẹp.

Đường đi: Từ chợ đêm Đà Lạt, đi theo lộ trình Nguyễn Thái Học -> Đinh Tiên Hoàng sau đó tìm đến Nguyễn Công Trứ  -> rẻ phải vào Xô Viết Nghệ Tĩnh, đi thêm cỡ 4km nữa bạn s gặp ngay đồi cỏ hồng rộn lớn nhất Đà Lạt.

Review đồi cỏ hồng Đà Lạt

Với những review đồi cỏ hồng Đà Lạt trong bài viết, hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm đường, có thêm thời gian để ăn chơi vui vẻ. Nếu chưa có cái hẹn đến với thành phố mộng mơ này, đừng chần chừ đến đây vào dịp chớm Đông này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *