Ý nghĩa phong thủy hoa địa lan

Loài hoa địa lan là một trong những loài hoa quý hiếm ở nước ta. Vì vậy trên thị trường loại hoa này có giá trị khá là cao. Hơn nữa nó còn mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn nữa. Và hôm nay các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của hoa địa lan để hiểu sâu về loại hoa này hơn nhé.

Đặc điểm hoa địa lan

Hoa địa lan thuộc loài cây thảo mộc lâu năm. Rễ loài hoa này phát triển rất tốt và có dạng hình trụ,to và mềm. Và phần thân của cây thường phình to, khá ngắn và có đủ hình dạng khác nhau. Ví dụ như hình trứng tròn, bầu dục hoặc hình bán cầu dục… Bên cạnh đó lá của địa lan dài từ 50-100cm và có phần đuôi nhọn. Còn hoa của loài này sẽ thường có 10 đóa hoa bám vào cành và có hình thẳng hoặc dài. 

Yêu cầu ngoại cảnh của hoa địa lan

Ánh sáng: Tùy vào từng loại hoa địa lan mà nhu cầu về ánh sáng sẽ khác nhau. Nhung nhìn chung thì loại hoa địa lan sẽ cần lượng ánh sáng khoảng 15000-70000 lux. 

Nhiệt độ: Để cây phát triển tốt và nhanh ra hoa thì nhiệt độ thích hợp nhất là từ 10-25°C.

Độ ẩm: Loài cây này yêu cầu về độ ẩm khá cao vì vậy đj ẩm trong đất phải luôn duy trì từ 70-80%.

Lưu ý trong cả quá trình sinh trưởng và phát triển thì địa lan cần có gió vì vậy phải đặt hoa nơi thoáng gió và thông khí nhé. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết hoa địa lan có mấy loại để biết thêm những điều thú vị từ hoa này nhé.

Ý nghĩa phong thủy hoa địa lan

Loài hoa địa lan được mọi người ưa chuộng bởi vì nó mang nét đẹp cuốn hút và hương thơm ngào ngạt. Đặc biệt hơn khi nở những đóa hoa địa lan sẽ bung nở to. Vì vậy mà nó mang đến ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người mua. Tượng trưng cho sự quyền lực, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra bạn còn có thể đặt một hoa địa lan trong phòng làm việc để không khí trở nên hăng say và nhiệt huyết hơn. Hơn nữa nếu bạn đang tìm loại hoa địa lan mang phong thủy tốt này thì hãy đến với shop hoatuoidalat.vn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của mình về ý nghĩa phong thủy của hoa địa lan. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết thú vị về loài hoa này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện website bán hàng Online

Trang web đang chuyển nhượng tên miền -
- source code website cho ai cần bán hoa